THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
8
Tháng
1
9
Ngày

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Thành công của một chung cư không chỉ nói đến vị trí dự án, uy tín của chủ đầu tư hay tiên ích đầy đủ hiện đại mà quan trọng hơn chính là sự khác biệt trong thiết kế dự án.

Dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông được xây dựng trên diện tích đất là 5.480m2 ngay tại trung tâm quận Hà Đông, với thiết kế gồm 2 block A và B cao 44 tầng là tổ hợp của căn hộ chung cư, dịch vụ thương mại và văn phòng kinh doanh.

Phối cảnh tổng thể Tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ

Phối cảnh tổng thể Tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ

Với sự đô thị hoá, số lượng căn hộ ngày càng nhiều trên thị trường bất động sản hiện nay, vậy nên để một dự án khi bắt đầu triển khai muốn gây sức hút với khách hàng là cực kỳ khó.

Những điểm đặc sắc, khác biệt trong thiết kế căn hộ chung cư của một dự án sẽ là một điểm thu hút đến đối tượng khách hàng cũng như chủ đầu tư. Chính vì thế chủ đầu tư TSQ Việt Nam cho ra mắt dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CÁC TẦNG CĂN HỘ

Mặt bằng điển hình tầng 14 - 16

Mặt bằng điển hình tầng 14 – 16

Mặt bằng điển hình tầng 28 - 40

Mặt bằng điển hình tầng 28 – 40

Mặt bằng điển hình tầng 41

Mặt bằng điển hình tầng 41

Mặt bằng điển hình tầng 11 - 13

Mặt bằng điển hình tầng 11 – 13

Đặt mua căn hộ ưng ý ngay hôm nay. Vui lòng điền số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.

Tư vấn chi tiết căn hộ

PHỐI CẢNH 3D CĂN HỘ 1 – 3 PHÒNG NGỦ

Phối cảnh 3D căn hộ 1 ngủ
Phối cảnh 3D căn hộ 2 ngủ
Phối cảnh 3D căn hộ 3 ngủ

Ở đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa khu trung tâm thương mại đẳng cấp, văn phòng làm việc sang trọng, cao cấp và khu căn hộ chung cư hiện đại để sinh sống.

Tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển TSQ đầu tư và chăm chút thiết kế đến từng chi tiết, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay cho cư dân.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

loading